Bạn đã biết quy trình xét nghiệm ADN như thế nào hay chưa?

Vì một lý do nào đó, bạn cần đi xét nghiệm ADN cho mình và con mình xem có cùng huyết thống hay không. Thế nhưng bạn chưa biết quy trình xét nghiệm ADN như thế nào, gồm mấy bước? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về việc xét nghiệm ADN.

quy-trinh-xet-nghiem-adn

Quy trình xét nghiệm ADN gồm mấy bước?

Bước 1: Thu thập mẫu

Bạn cần mang theo các mẫu vật của mình và con để tiến hành xét nghiệm. Mẫu vật có thể gồm: máu tươi, máu khô, nước súc miệng, cuốn rốn, móng tay, móng chân, tóc, râu, hài cốt, v.v…

Bạn có thể mang trực tiếp mẫu vật đến trung tâm DDC-Italia của chúng tôi hoặc có thể gửi qua đường bưu điện.

quy-trinh-xet-nghiem-adn

Bước 2: Mang vào phòng tách chiết

Các mẫu vật sau khi mang đến trung tâm chúng tôi, sẽ được đưa vào phòng tách chiết đặc biệt. Trong phòng luôn đảm bảo vô trùng với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để tránh bị sai sót kết quả xét nghiệm. Chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất để tiến hành tách chiết mẫu vật.

quy-trinh-xet-nghiem-adn

Bước 3: Thực hiện phản ứng PRC

Chúng tôi dùng mẫu vật đã tách chiết và đưa vào máy PRC nhân ADN đặc hiệu. Tiếp theo đó là đưa vào hệ thống điện di mao quản để phân tích, giám định xem 2 đoạn ADN có khớp với nhau hay không

quy-trinh-xet-nghiem-adn

Bước 4: Phân tích kết quả

Ở bước này, chúng tôi sẽ giám định lại kết quả sau quá trình kiểm tra, đồng thời in các kết quả ra giấy và tiến hành thông báo cho người xét nghiệm.

quy-trinh-xet-nghiem-adn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất lên đến 100% trong thời gian nhanh nhất.

Đến với trung tâm DDC-Italia của chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *