Sứ mệnh của DDC – Italia

Như các bạn cũng đã biết, ddc-italia.com là một trung tâm phân tích, xét nghiệm, thử nghiệm DNA. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về DNA chưa? Vì sao bạn cần xét nghiệm DNA? Những đối tượng nào cần xét nghiệm ADN và sứ mệnh của chúng tôi là gì?

dna-la-gi-1

ADN là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu qua khái niêm DNA. Theo wiki, DNA có ý nghĩa như sau:

DNA (viết tắt từ thuật ngữ tiếng AnhDeoxyribonucleic acid), trong tiếng Việt gọi là Axit deoxyribonucleic[1][2] (nguồn gốc từ tiếng PhápAcide désoxyribonucléique, viết tắt ADN), là phân tử mang thông tin di truyền mã hóa cho hoạt động sinh trưởng, phát triển, chuyên hóa chức năng và sinh sản của các sinh vật và nhiều loài virus. DNA và RNA là những axit nucleic; cùng với protein, lipid và những cacbohydrat cao phân tử (polysaccharide), chúng là một trong bốn loại đại phân tử chính có vai trò quan trọng thiết yếu đối với mọi dạng sống được biết đến. Phần lớn các phân tử DNA được cấu tạo từ hai mạch polyme sinh học xoắn đều quanh một trục tưởng tượng tạo thành chuỗi xoắn kép.

Như các bạn có thể thấy, DNA có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tiến hóa, phát triển của loài người cũng như bất cứ loài sinh vật nào trên thế giới.

Lợi ích của việc xét nghiệm DNA là gì?

Việc xét nghiệm DNA có các vai trò cụ thể như sau:

  • Xác nhận tổ tiên
  • Xác nhận các mối quan hệ cùng huyết thống như: cha – con, mẹ – con, anh – em, chị – em, …
  • Xác định tội phạm
  • Ngoài ra, việc xét nghiệm DNA còn giúp nhận biết các bệnh thông qua di truyền cha sang con hoặc mẹ sang con. Việc phát hiện bệnh sẽ gúp chúng ta ngăn ngừa từ sớm, tránh phát tác bệnh về lâu dài

Sứ mệnh của chúng tôi – DDC-Italia

Là một trong những trung tâm hàng đầu về xét nghiệm, chuẩn đoán DNA tại Ý. Chúng tôi cam kết luôn dùng các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất để phục vụ cho việc xét nghiệm DNA. Ngoài ra chúng tôi xin đảm bảo đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất, đáng tin cậy nhất và các kết quả này đều được xét nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như: kiểm tra DNA, xét nghiệm nội bộ / thai sản / anh trai, xét nghiệm dân tộc / dân tộc, bảo vệ DNA và tư vấn và tư vấn quốc phòng.

Và hơn hết, đội ngũ chúng tôi đặc biệt quan tâm đến loài voi. Chúng tôi còn nhận xét nghiệm DNA cho các loài voi, nghiên cứu các chủng loại voi cũng như gene của các loài voi trên khắp thế giới. Chúng tôi có niềm đam mê với voi vì chúng cung cấp ra các loại trang sức quý giá như nhẫn lông voi hay vòng lông voi.

Tóm lại, khi đến với trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Các kết quả xét nghiệm luôn đạt độ chính xác cao nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *