Giới thiệu về DDC Italia

Trung tâm chẩn đoán DNA (chính thức là DDC Laboratories, Inc.) là một công ty kiểm tra DNA quan trọng tập trung vào việc phát triển và tiếp thị thử nghiệm di truyền tiên tiến và các dịch vụ liên quan.

Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất cho các phòng thí nghiệm được kiểm định đầy đủ của nó, chúng tôi có thể đảm bảo độ chính xác, độ tin cậy và tính toàn vẹn cho từng trường hợp, được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng của chúng tôi, được bảo vệ và giám sát bởi các nhà di truyền học và các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

gioi-thieu-ddc-italia

Phòng thí nghiệm của chúng tôi có chứng nhận quốc tế từ ACLASS Accreditation Services (ISO / IEC 17025) và ASCLD / LAB và được Hiệp hội Máu Hoa Kỳ (AABB) công nhận.

Chúng tôi cung cấp tư vấn và hỗ trợ về tất cả các khía cạnh của việc kiểm tra DNA, xét nghiệm nội bộ / thai sản / anh trai, xét nghiệm dân tộc / dân tộc, bảo vệ DNA và tư vấn và tư vấn quốc phòng.

Công ty chúng tôi có dịch vụ pháp lý cơ bản rộng rãi và cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm thu thập mẫu, chuỗi ký gửi và trợ giúp giải thích, được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ chuyên dụng khách hàng và giám sát toàn thời gian bởi các chuyên gia công ty. Công ty gần đây đã đưa ra một chương trình Phân tích pháp lý liên tục về DNA cho các Công ty luật, được Hiệp hội Luật pháp thông qua.

Trung tâm Chẩn đoán DNA là dịch vụ của đối tác được lựa chọn cho các gia đình và doanh nghiệp về luật nhập cư, các bác sĩ đa khoa, chính quyền địa phương, khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm:

  • Chính quyền địa phương
  • Khách hàng doanh nghiệp
  • Dịch vụ y tế
  • Luật sư
  • Bác sĩ
  • Dịch vụ Xã hội
  • Và rất nhiều đối tượng khác

Trung tâm chẩn đoán DNA đã được các phương tiện truyền thông quốc tế mô tả rộng rãi. Phòng thí nghiệm của chúng tôi đã thử nghiệm cho Dannielyn, con gái Anna Nicole Smith cũng như cho các chương trình trò chuyện phổ biến khác trên TV.